Walking exercise

Hello mommies, may possibility po ba di mag open cervix kung hindi gaano nakapaglakad lakad? 40 weeks preggy here.

1 Reply

nope. di ako naglalakad nun.. puro ako tulog higa, pero 1-2cm nako ng 38w5d then 2-3cm 39w4d by 39w5d 6cm dumiretso na to 10cm at nakapanganak na ko. sa 1st ko lakad malala ako pero 1-2cm lang ako kaya nainduced ako

8mo ago

pahelp naman mga mii no sign of labor parin 40weeks and 2 days na ako 😪