CIVIL WEDDING (ADVISE PLS)

Hello, mga mamsh. Gusto ko manghingi ng opinion. Ikakasal na ksi kmi ng asawa ko, may anak na kami turning 7mons. Masakit loob ko kse pamilya ng asawa ko halos nagdedecide sa kasal namin. Gets ko gusto nila tumulong. Wala ako monetary share sa kasal namin kase full time mom ako. Kse saknila halos ung gastos nagshare-share kapatid at parents nya pati sya since may stable job naman din sya. Gusto ko ako magdecide sa giveaways kaya nagbibigay ako idea. Eh ayaw ng mother nya gusto nya pagkain nlang. Sakin nman kase gusto ko material things ung magagamit tlga nila. Itong asawa ko wala rin kasupport support everytime sabihin nya idea ko sa family nya laging ako lang ung may gusto. Pwedi nman nyang sabihin idea namin pareho yon. Since sya oo lang sya ng oo sa mga decisions nila. Civil wedding kami. Once lang nman kami ikasal kaya gusto ko maging memorable kahit papaano. 26 and 27 age namin. Di katulad before na pagkain binibigay na giveaways kse marami ng trends ngayon na mga ibat ibang giveaways para sa mga Ninong at Ninang. Kaya sumasakit loob ko. Na parang wala akong karapatan sa kasal na ito. 😔😔

2 Replies

samin ni hubby, kasalang bayan lang kami, no giveaways kami Kasi kulang din kami sa Pera, kaya we decided na pakainin na Lang talaga yung mga ninong at ninang, intimate lang yung kunti lang kami. pero Ngayon nag iipon kami para sa garden wedding which is Yun talaga Ang gusto Kong kasal. talagang pinagbigyan ko lang SI hubby na makasal Muna kami