Stress kay Mama

Maglalabas lang ng sama ng loob dito since anonymous nman. Sobrang stress ko na po kasi. Simula po kasi ng nabuntis ako at hanggang ngaun na 1yr old na ung baby ko which is apo nya parang lagi nya pinamumuka sakin ung sakripisyo nya sakin pati sa anak ko. Parang hindi sya masaya para skin. Alm ko nman po ung sakripisyo nya. Nakabukod po kmi ng bahay ng asawa ko pero malapet lang saknila kasi sya po nagaalaga ng baby nmin since working kami. Nagbibigay nman po kme kada sahod na 2k kada sweldo minsan po pagkinkapos kame kasi madaming bills 1k nlang kaso nagagalit pa. Lahat po ng sinsabe ng mama ko sinusunod nmin na parang wala na kmi sariling desisyon tpos madme pa din po sya reklamo samin. Hanggang sa napuno na po kmi magasawa at nasagot ko na. Sinsabe nya din kasi na ipalaga ko nlang daw sa byenan ko ung anak ko kasi wala na ko ibibigay. Parang ayaw nya alagaan kasi wala na ko ibibigay saknya. Gusto na po namin lumipat ng bahay para sana my piece of mind kami magasawa. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Awww. Sorry to hear that Ma. Agree ako sa lipat ng bahay. Importante pa din na may peace of mind ka ma