Baby's Movement

Mga mamsh. Gaano po ba kadalas yung galaw ni baby sa 21 weeks?? Nagwowory kase ako kase nung 19-20weeks ko ang lakas nya nang sumipa tapos may specific time sya kung kaylan sya gumagalaw. Ngayong 21weeks po ako ramdam ko pa naman sya pero medyo mahina na po sipa nya at d na po ganun katagal. Normal lang po ba to for a 21weeks pregnant??

2 Replies

Kung ramdam mo nman na gumagalaw sya kht mahina okay lang yan.pakiramdaman mo na din every hour kung may movement ba sya kht mahina lang.