Preggymomsh

Ask ko lang mga momsh normal lang ba yung sa lakas ng galaw ni bby gang pempem ko feel ko yung suntok o sipa nya? 20weeks and 6days palang sya pero ang lakas na nya minsan nakakakikiti na masaket pag sa tagiliran o puson sya sumisipa/suntok. Worried lang ako na baka mababa matres ko kase minsan din gang pempem ko ramdam heartbeat nya. #1stpregnnt

Preggymomsh
2 Replies

Ganyan din naramdaman ko sis hehe kapag tumutusok, upo and rest ka muna. Inhale exhale ka tas mag relax ka muna. Mas okay na active si baby sa tyan:)

ano pong application yan sa pregnancy po?