Almost 12 Hrs Gising Si Baby Ko Na 1 1/2 Months Old

Hi mga mamsh, ftm here. Ask ko lang po sana kung normal po ba na almost 12hrs gising si baby, kakapabakuna niya nung isang araw tapos nun mghapon at almisy mgdamag siya tulog gigisingin ko lng para dumede. Tapos today naman nagising ng als kuatro ng madaling araw tapos dede, papakarga tapos ihihiga ko naggising tapos nakadilat lng sya, pag kakausapin ko sya prng naiistorbo sya kaya umiiyak tpos kakargahin ko ulit, tapos napansin ko ang hina nya dumede lage may tira kahit 2oz lng dati naman nakakaubos sya ng 3oz sa isang dedean. Nagwoworry lang ako.. Para syang matanda na 12hrs gising ? Paiba iba din routine niya mostly sa gabi sya naggising or madaling araw. Sana may makapansin para mawala yung worry ko.

2 Replies

si baby pag ganyan hinihiga ko sa dibdib ko, nakakatulog xa ng nakadapa..

Growth spurt yan mamsh try mo search sa google meaning

Related Articles