Sleep ng 2month baby

Hello mommies, gusto ko lang po magtanong sa iniyo. ask ko lang kung natural lang ba sa baby ang ganito sitwasyon, ung baby ko kase lagi sa madaling araw gising tapos pag antok na antok sya di pa din siya makakatulog iiyak lang sya kahit napalitan mo na ng diaper chineck kng may kabag o ano pa man, ilang days na din ako napupuyat dahil sa pagiging ganito niya. Bigla nagbago yung sleeping pattern niya dati sa gabi 8:30pm pa lang tulog na sya tuloy tuloy na gang 6 o 7am na sya gigising, gising man sya inbetween ng madaling araw para lang dumede tapos sleep ulit. Ngayon bigla naging ganito na sya ulit, makakatulog sya sa umaga at hapon ng mahabang time masarap tulog nia, gigising ng mga 5 o 6pm makikipaglaro saglit tapos aantukin makakatulog ng 8pm tapos 1hr lng gising na ulit, hanggang sa ganun lng ng ganun puro 1hr o 30mins lng gising na sya tapos pag dating na ng 3am to 4am ayan gising na naman sya, pag nakaramdam na sya ng antok padedehin ko muna check diaper kng need ichange tapos pag nakatulog na sa bisig mo pagbaba maya maya gising na hanggang inabot kami ng umaga na as in nakatulog sya today 730am na.. 😩 nakakaawa na kase di ko alam pano ko sya maibabalik sa dating tulog niya ulit.. help me po.. 😢#advicepls #pleasehelp

7 Replies

Mommy, try niyo po sleep training, Para maseparate niya ang night vs. day Meaning kapag morning naka open lahat ng windows at doors para pumasok yung sunlight, para alam niya na umaga, pwede maglaro and all. Hayaan lang po na normal morning noises , para masanay siya na kapag umaga natural na maingay ang bahay kasi may mga chores, kapitbahay, etc. This is the best time to talk and play with baby. Pag sleep time sa gabi, dapat may routine po siya Like punas bago matulog Feed ng gatas Tapos naka dim lights or no lights para alam niya, sleep and rest. Dagdagan niyo na rin po ng white noise. Para yun lang pampatulog niya. (Pwede rin po kantahan niyo habang pinaghe hele) whatever works. Kapag nagigising naman po siya in the middle of the night, padede as usual pero dont talk na po, kasi kapag kinausap niyo po si baby maiisip niya po na “play time mommy?”

nung first month ng baby ko mii , between 12am-7am ganyan ang sleep pattern nya , tapos mga 1month and a half sya , nag dim na kami ng light sa kwarto , medyo ok na now 2 months na sya. nagigising lng sya pag dedede na sya tapos tutulog ulit , mga 2 times lang sya magising sa madaling araw . kaya medyo nakakarelaks na ako.

2y ago

hello po mommy, okay na po yung sleeping pattern ni baby ko sa awa po niya heheheh

mukhang normal naman. paiba iba pa naman talaga sleeping pattern ng baby, unless sleep trained na sya. same situation lang tayo mii, pero hindi ako nag wworry kasi well rested naman sya at hindi bugnutin. Ako nalang muna ang nag aadjust ng sleeping pattern ko habang hindi ko pa sya na ssleep train.

same situation here..1 month and 15 days..kau po?

same mommy 2month 18 days po

same situation po

same po