GAWAING BAHAY plus ALAGA KAY BABY

Mga Mamsh, FTM ako at 1month na si LO bukas . Sa ngayon nakabukod kami ng bahay ng partner ko pero nagpupunta mama nya dito sa bahay para tumulong sa pagaasikaso sa mga gawaing bahay habang nasa trabaho LIP ko. Lately parang di nako komportable na ksama ko mama nya .Me mga gusto sya para sa baby ko na hindi okay para sakin 😅 kaya parang mas gusto ko nalang na wag na sya pumunta dito sa bahay . Sa mga kapwa ko ftm na walang ibang katulong sa bahay, pano nyo po nagawa ? 😅😅 iniisip ko kasi baka pag nag sabi ako sa LIP ko na wag na papuntahin dito mama nya eh baka di ko kayanin mga gawaing bahay plus pag aalaga ke baby.

2 Replies

Kaya mo pagsabayin yang gawaing bahay at pagaalaga kay baby mamshie. Sinabi lng din sayo un ni LIP mo kasi hnd din nya alam kung pano nya sasabihin sa mama nya, kung sasabihin naman kasi nya eh mgiisip din ang mama nya kung bakit at bka mgtampo lng or isipin nya na ikaw ang dahilan tapos maging simula ng hnd neo pagkaintindihan. Kung tutulong sya jan sa gawaing bahay okay lng, pero kung ung sinasabi mo na may gusto sya kay baby na ayaw mo naman kontrahin mo lng gusto nya at iparamdam mo skanya na ikaw ang ina ng bata at ikaw masusunod, isa din cguro solusyon jan tawagin mo din muna mama mo para bumisita kht isang buwan lng bka sakali tumigil na pumasyal jan byenan mo.

Ano pong mga gusto ni mil na di okay para sa inyo? Open up po kay hubby para sya po magsasabi sa mom nya. For me… its good na may nakakatulong ka sa bahay while you’re taking care of your baby so be grateful din po kay mil. May mga times lang talaga na may mga gusto sila na di naten bet.. pero still big help po na may nakakatulong kayo kahit papano. Be clear lang din sa mga limits nyo pagdating kay baby. Pag usapan nyo po ni hubby mo.