Ano ba mas nakakapagod?

Ang mag alaga ng baby (4mos old) or gawaing bahay plus every routine ng baby essentials?

1 Reply

Madali pa po alagaan ang 4 months kase madame pa po silang tulog. Yung gawaing bahay naman paggamay mo na if may routine ka.. masisingit mo po habang tulog si baby. For me yung gawaing bahay mas mahirap lalo if mag-isa mo lang.. laba luto linis tapos syempre liligo ka din at magpapahinga. Pero kaya yan momsh. Laban lang.