SPOTTING or BLEEDING?

Hi mga mamsh! FTM here, 7 weeks preggy. Ask ko lang if normal pa ba mag spotting/bleeding? Kasi minsan parang discharge lang, minsan naman spot lang, minsan parang pupuno ng pantyliner. See attached pic, yan po yung last na nadamihan tlga ako.

SPOTTING or BLEEDING?
24 Replies

Hala not normal na. Ilang beses na pala yan mi. 7 weeks preggy kapa naman. Sabihan mo si ob mo mi.

sa ating mga buntis. once dugo n ung lumabas di normal yan. patak mn yn or sobrang dami n

it can be na nag mi miscarriage kana. have it checked baka maagapan pa

any amount of blood is not normal when your pregnant.

hnd po yan normal yan dàpat po alam nyo na yan lalo buntis ka ho

With that amount of blood, it is not normal.

visit your OB po mommy. it's not normal

not normal!!!!! go to ur ob maselan ka

bleeding na yan sya momsh..paER ka na

Go to ER po agad mi. Medyo madami po.