Bleeding 4 months preggy here

Hello mga mamsh normal lang ba mag bleeding ??maliit lang naman ang bleeding need ko ba pumunta sa OB if ganito ?? 4 months preggy here #

2 Replies

Hi, mommy. Punta ka na po agad kay OB mo para po ma check niya kasi not normal po ang spotting lalo na during second trimester. Nagka-spotting ako 2 days ago at okay naman ang ultrasound, as per my OB yung cause ng spotting ko is dahil po sa UTI. Pero may mga iba iba daw po kasing reasons kaya need po ma check agad ni OB. God bless, mommy.

Yes po Momsh, punta ka na agad sa OB kahit maliit or konti lang Bleeding. basta spotting need natin agad magpa Check up. hindi kasi normal ang Spotting or Bleeding lalo at 4 months palang mga Tiyan natin.