Bleeding/Spotting

Hi mga momsh! Ask ko lang sana if normal yung magkaron ng parang spotting or bleeding after ng IE. Currently at 37 weeks at IE ako ng umaga pagdating ng tanghali ay spotting na ko. Niconsult ko sa ospital at sabe nila normal lang daw yun. Pero hindi ko parin maiwasan na magisip talaga. #37weeks #NovemberEDD

2 Replies

Yes po normal lang as long as walang masakit. Mucus plug na susunod na lalabas sainyo if ever. Kung bukas meron po ulit inform nyo lang OB nyo

1y ago

wala pa naman po ulit momsh, noted po to momsh. thank you. 😊

Opo normal po yan since nagkaron ng maliit na trauma ang cervix upon checking po ni OB.

1y ago

thank you momsh