Exercise (WALKING & SQUAT)

Mga Mamsh, First time Mom here. Ask ko lang kelan po ba right time para mag walking or squat? I'm currently 34wks2dys preggy, based sa latest ultrasound ko cephalic na sa wakas Baby Girl ko and mataas na ulit inunan nya. Dati kasi delikado po pagbubuntis ko kaya inadvise ni OB na mag bedrest ako. Kailangan ko pa rin po ba i-continue ang pag bed rest? Feeling ko po kasi biglang laki ng tiyan ko dahil sa pag bedrest ko. Any advise po? Natatakot lang ako baka sobrang laki na din ni Baby, ayaw ko po ma CS. 😢Salamat.💕

1 Reply

Squats po better if 37 weeks para kahit bumaba ng bumaba, ok lang. Walking 15-30mins a day lang muna.