Bed Rest

Hello po unang araw ko po ngayon na mag bedrest. Inadvise po ako ng OB ko na mag bedrest muna for atleast 2weeks. Ano po ba ginagawa pag nakabedrest? Kasi ako, nakakapagluto pako, and ligo,. Hmmp. hindi po kasi ako inadvise na kung ano lang ggawin ko .. Pahelp namn.

1 Reply

Minimal movements lang po, ayos lang naman po gumalaw kung kaya nyo pero pakiramdaman nyo po lagi katawan nyo, di po kayo pwedeng mapagod.

5y ago

ganun po bA mommy.. salamat po..