Exercise

Hello po. I'm already 6mos pregnant, first time mom po. Pwede ba ako mag exercise? natatakot kasi ako baka kung ma cs.

8 Replies

yes pwede. walking tapos chair assisted squats para ma exercise na ung balakang mo di ka masyado mahirapang manganak.. tpos stretching.. mraming youtube videos ng stretching and exercises specially done on third trimester. Hanap nalang mommy :)

Pwede naman po pero light lang lalo na kung di ka naman nage-exercise bago mabuntis. Sabi ng OB ko walking or light swimming daw pwedeng gawin. May nabasa din ako na nakakatulong daw sa panganganak yung kegel exercises.

Start as early sa possible paea hindi mabigla yung katawan mo. Start from doing light exercises. Madami nun sa google or sa youtube.

Pwde naman basta wag ung mga typical na exercise. If you want pwede ka mag check ng mga exercise na pwede sa pregnant moms like us.

Yes, light excercise lang. It really helps sa katawan mo. Para rin di ka mamanas pag lalaki na tyan ko.

pwede nmn po Yan mamsh..pra masanay Ang katawan mo hangang malapit kna manganak.

Tsaka na mommy pag nasa 8 months ka na or kabuwanan mo na.

5y ago

ah okay. pero anong klaseng exercise naman kaya pwede?

oo sis pwedeng pwede ka mag exercise