PAADVICE PLS. sorry SPG

Mga mamsh :( cs Po ako , so hanggat maari laylo sa sex , Kaya Yung mister ko gusto subo , nabbgay ko mnsan , may times na ayoko tlga kse tukso den tsaka d ko type gnun kse mej nbbabuyan ako , d sa maarte Po . Sobra ko nllungkot pagdko naggawa gsto nya kse nggalet sya , minsan kse sobra pagpilet nya sakin tas ayoko nggalet then ineexplain ko sa knya nman bat ayko . Anu po dapt ko gawen ? Nasasaktan ako pagnggalet sya dahil d ko Lang nbgay gsto nya . Naiisp ko tloy d nya ko mahal. SORRY SPG PO ,

1 Reply

Dapat maintindihan ka niya sis kasi hindi karin puwede galaw ng galaw at baka mapaano ka. Kausapin mo ng masinsinan