For my baby

Ilang days po bago ng pupu yng baby nyo chaka ano png gnagawa nyo pra everyday mag pupus si baby ako po kse may 13 months na baby pro d po sya everyday nag pupu pag minsan po kse ilang araw bago sya mag pupu o kya nman po pag minsan pinapasakn sya ng suposutory sa pwet nya ksu naawa ako sa knya pag pinapasakan sya pwet nya ano po kya pwede kng gawin atoko nman png dalhn sa pedia nya kse nttakot po kmi lmabas dmadami po kse cases ng covid ano po ma aadvice nyo manga momsies#1stimemom

2 Replies

more water intake po and fiber sa kinakain nya. patakbu-takbuhin nyo rin po para magalaw ang intestine. 27 months na anak ko, constipated rin. napasakan na rin ng suppository once

4y ago

thank you po

More water mommy. .

Related Articles