Normal po bng my times n d mlakas pag glaw ng baby s tummy?29weeks n po aq now

Maghpon po kse ngaun mdalng galw nya d gnun kalaks s dti, bka kako dhil nag iiba n nmn weeks nya.. Pro gmgalaw nmn po sya s tummy ko nsanay lng po cgro aq n malaks

2 Replies

Basta po mommy nkaccount niyo po parin po akg galaw niya kht twice a day dpat may 10movemnts cia for 2hours... sa gnyang weeks po lc my pattern n po ang tulog nila ☺️

slamt po nssany lng kse aq malaks glaw nya cgro npgod lng s mga gnwa ko s rum hehe thank u po... now mlkot n ult.. 😇😊