LOSYANG#Mommy PLEASE any ADVICE :(

Anybody here tinatwag Ng husband na LOSYANG ? Anu mafefeel nyo ? D nman sbrnag madalas pero ilang beses na ,then while we watchng (with our friend ) ( medyo nakainum sla 2 bottle of red Horse, May sexy at mgnda na artsta na nakaswimsuit , then he say SANA ALL . nainis ako bgla , then Mayamaya pumasok ako sa kwarto at dko sya pnapansjn tas nagpaalam na frnd namen nun na uuwe then nlalambng nya ako at tnatanung medyo naiinis sya kse Wala daw sya kasalanan , d ko masabe baka sabhn oa. Sya nga d ko snsabhan khet nkkta Kong tatay na tatay na kse ntaba tlga , pero d ko snasabe kse Wala ko paki at ayoko makasaket. Palaayos Po ako , then ngkwekwento pa sya saken , snsabe Ng mga kklse (4th yr college)nya ganda Ng mrs.nya (kasal kme) kse nkkta nla ko, over protective pa nga ayaw ako paalisn magisa baka manlalaki daw ako . #1month&9 days baby ko Nasasaktan at feelinh ko d sya contented saken at Kaya nya ko ipagpalet toloy :( haysssss

1 Reply

Mag ayos ka lang para sa sarili mo momsh. Wag mo isipin sinasabi ng iba kahit yung mga sinasabi ng mister mo. Learn to love yourself. Pag natutunan mo yan, kahit ano pa sabihin nila. Di ka masasaktan. Ipagpalit ka man ng asawa mo, di mo kasalanan yun.