tanong lng po

Hello po, kapag humihinga si baby ang lakas may tunog.. Feeling ko sa kulangot nya sa ilong d ko matanggal nasa dulo kse e mahirap na magalaw pa nman.. D tuloy ako komportable bka nahihirapan sya pero sarap nman ng tulog nya

6 Replies

May nabibili mini tips cotton buds... Nasusungkit nmn... Hirap kasi ako sa nasal aspirator at pampatak...

Buy k po ng salinase sk nasal aspirator mamsh.pra po matanggal mga bara ng ilong ni baby

if 1 to 3 months may halak daw talaha ang baby sabi ng pedia,,,ksya dapat always do the burping

5y ago

Dba po yung halak is plema??

Cotton buds na basa mommy liitian mo lang didikit yun , ganun ginagawa ko.

try cotton buds mommy basain mo para lumabot then matatanggal mo

ako ginagamit ko po yung panipsip ng sipon.