PLEASE HELP .

Sino po dito yung sobrang mahal na mahal yung apo ung tipong nagiging o.a na?nakatira ako sa byenan ko with my baby , then ngrequest ako na 1 week kmi don, kse nakakahomesck din tlga , sobrang tagal ko ng d nauwe sa bhay then, wala pang 1 day as in puro message na pasend ng pics , tpos after 2 days pumunta na kame d na nya matiis snsabhn na sya ng isa anak nya na daw wala pa daw ilang araw e. Tpos ngchcht sya sa asawa ko kung pinaplantsa ba yung damit , baka napapabayaan daw , actually okay LNG nmn mga ask nya alam kong concern pero May na-fefeel akong nega na bat ko nmn papabayaan etc. Then my scenario pa na nung tinurukan sa binti at iyak ng iyak ang bby ko , nasasagi ko daw sinabi nya sa asawa ko ikaw nga maghawak ,then in-explain ko kakatutok LNG po kaya naiyak pa si baby. Bsta iniinsist nya na nasasaktan dahil sa paghawak ko sa bby ko. Then nung 2 months gusto nya painumin ng tubig lalo na ung nagtae sya gusto nya pakainin ng am , pinipigilan ko lng ayoko sya pagsabhan kse nakkatnda sya sakin , Hys , although binibigay namn nya lhat at concern medyo May na-fefeel lng ako na ayaw ko na gnon . What to do po :(. D pa pwede bumukod kse student pa kmi .

1 Reply

Maybe you can talk to your husband. Open up mo yung concern mo para masabi nya sa mama nya in his way. Mahirap talaga pag nakikisama ka. If di pa pwede bumukod, then you have to deal with it. No choice ka e. Or better na explain mo yung side mo in a good way.