Pagbabalik BF kay LO

Mga mamsh confuse na c baby ko sa bottle at breast ko..na admit kasi sya nag poor sucking at ayaw nya dumede sakin sabi ni pedia try muna i formula..ayun dumede sya gamit bottle at formula..yung breast ko ayaw na nya dedein..tapos nagttry ako mag pump wala nalabas pero nung nadede sakin c baby matagal sya mag suck..any tips po? Gusto ko sya mapa BF sakin 🥺 thanks in advance mga mamsh ❤

3 Replies

Nipple confused na po si baby. Try niyo po ipa-latch lang kay baby para magamay niya ulit. Stay hydrated and unli latch lang po. 😊

1y ago

nagfflat nipple din kasi ako naun..kaya lalo ayaw nya dedein..nakaka stress pag iyak ng iyak pag pinapa latch ko mamsh.. 🤧

hi mommy. same situation po ako now sa l.o ko ano po ginamit nyo formula milk at bote ?

ff