Is it possible na bumalik pa sa breastfeed ang 3 month old baby?

Ayaw na dumede sakin nang baby ko🥺 triny ko sya i bottle kase sobrang stress ako lately pero nadede padin sya sakin nun.. naging mix sya.. tas ngayon ayaw nya na dumede sakin gusto nya formula nalang.. i know is my fault at nagsisisi na ko kung bat ko sya binote nang early gusto ko na sya ule ibreastfeed hanggat maaga pero pano ?😭 Weeks na sya di na dede sakin 😭 triny ko sya padedehin everytime na gutom sya kaso ayaw nya talaga umiiyak sya nang sobra at tinutulak ako 😞

1 Reply

nipple confused na sya sis. Try mo magpump nalang if ayaw na nya direct latch

1y ago

ganun po ba🥺 cge po salamat..