electric breast pump

Tanong ko lang po kung pwede mag electric breast pump na kapag 2 weeks palang baby ko... Gusto ko kasi makadede na sya ng gatas sakin since ayaw nya talaga dumede sakin kasi maliit lang nipple ko kahit anong pilit ko ayaw nya talaga... Gusto ko kasi masanay sya sa gatas ko ☹️ thanks po sa sasagot

1 Reply

Pwede yun. Pero its early sana na magpapapump ka kasi regulating pa lng yung milk mo. Pwede ka magover supply. Kung kaya mo yan i regulate. Ok lang.