feeling q baby boy ???

Hi mga mamsh cno po dto mlaks un feeling bout s gender n baby lalu d p uli nk pg ppa ultrasound???? Pero keri nmn kng girl uli pero feeling q kc boy hehe.. Skl po ?

37 Replies

Gusto talaga namin baby Boy. Pero simula pa lang ramdam ko na baby Girl to. Gang sa nag pa Ultrasound na ako and It's a Baby Girl!!!! Lahat ng makakita sakin sinabi baby girl nga. ☺

ako ganyan din sabi ko gusto ko boy basta Boy lagi akong angppray. tapos nung magpa ultrasound ako tears of joy tlaga na babyboy. pero kung girl naman okay lang din.

Ako din feeling ko boy at boy nga haha pero yung bestfriend ko po kala niya talaga girl kasi blooming and everything. Pero gulat siya parehas kaming baby boy haha

Ako kutob ko baby noy nung di pa ko nagpapaultrasound. Tapos nanaginip pko ng poging baby boy. Then, nung nagpaultrasound ako baby boy nga.😊

Ako po feeling ko talaga baby boy,sobrang selan ko at nag iba awra ko. Hahaha. Dami din nakapansin na lalake daw anak ko. Yun nga baby boy😊

Gusto po dati ng partner q girl pero nung inultrasound aq baby boy pero still happy parin po at least healthy c baby😍😍😇😇

Ako po nakutuban ko na baby boy kaya super happy nung baby boy nga siya 😁😁😁 dream ko kc talaga panaganay ko boy

Ako 😊 feeling KO boy anak ko . tugma naman sa panganay and dito sa pangalawa KO . 7months pregnant here

Ako po baby girl kutob ko at baby girl din napapanaginipan ko. Baby girl nga sya nung nag ultrasound na.

Yung nalaman ko pa lang na buntis ako. Parang nararamdaman ko na baby boy, tas baby boy nga hehe