?

4months n po aqng buntis 1st baby plng po dis week po parang pansin q sobrang likot n po n baby s loob ng tiyan q normal lng po ba un ? d nmn po naninigas ung tiyan q pero feeling q po e halos mghapon po n npakalikot s loob

2 Replies

Wag ma masyado magtra2baho ng nakakapagod mommy kasi kung todo active ka. Active din si baby. Ganyan din ako ang likot at gusto na lumabas ng nag pa check up ako. Kaya binawal ako ng ob ko maggawa ng gawaing bahay.

Normal po sya