feeling q baby boy ???

Hi mga mamsh cno po dto mlaks un feeling bout s gender n baby lalu d p uli nk pg ppa ultrasound???? Pero keri nmn kng girl uli pero feeling q kc boy hehe.. Skl po ?

37 Replies

Ako sis alam ko talaga baby boy dinadala ko kahit bago pa ultrasound. Naiimagine ko lang hehe

Ako feeling ko girl tlaga kahit madaming ngsasabing Lalake, daw. But its A girl so happy 😊

5y ago

Thank you 😊

Ako po haha nung buntis pa ko feel ko talaga boy yung baby ko and tama ako 😆

Ako nga feeling ko boy pero nung inultrasound ako girl ang nakita 🤭💟

Tama yan momsh 🧒🏻 or 👧🏻❣️ mahalaga healthy! Congrats❣️

Mga momshie pg 15 wks pwd na mgpaultrasound?mkikita na ba gender?

5y ago

Ay..cge sis..w8 q nlng mg 20 wks..ska aq mgpa utz..

Ako mali ang feeling ko kala ko girl boy pala

Ako nanaginip ng baby boy.. nag ka totoo nmn

Me po. In all my 3 pregnancies. Laging tama.

Huwag po masyadong mag expect para di ma disappoint

5y ago

D nmn praying nmn po for a healthy baby kht girl o boy mn yn blessing p dn nmn ☺️