breastfeed

hi mga mamsh, breastfeed po kasi si baby, ayaw nyang umalis sa pagdede kahit busog na sya kaya ang nangyayare na overfeed sya, nasusuka tuloy nya yung dinidede nya pero pinapa burf ko pa din sya and nagbu-burf naman sya. pano po kaya malaman kung busog na si baby para di nya nasusuka? thanks po

5 Replies

kusa naman pong nabitaw sa pag dede si baby pag busog na sya, dont worry mamsh di sya ma overfeed nyan kase kontrolado naman nya pag satin sya nadede

5y ago

as long as malakas at masigla sya mag dede mag gagain sya ng wait, and kung mag vavitamins din sya.