Suka ni baby

bakit po kaya ganun? yung baby ko po na 2months old and 8days pag dumedede po sakin parang nasusuka nya lang yung dinede nya pinapa dighay ko naman po sya pero ganun padin pure breastfeed po ako. my kaparehas ko po ba dito ano po ginagawa nyo pag ganun nangyayare sa baby nyo?

1 Reply

Kapag sumusuka po minsan ibig sabihin naoverfeed na po ninyo. Alam niyo naman ang baby kahit busog na basta nasa bunganga sige pa din.

Related Articles