Suka

Mga momshie bat ganun breastfeed si baby ko tapos bigla nalang ang dami nyang sinuka before pa sya i burf. Wala namang lagnat di naman nag tatae 2months old na si baby as in suka talaga pero magana naman sya dumede

3 Replies

try niyo po sya e elevate niyo po sya pag pinapa dede or prang nkaupo na. ganyan gnagawa ko sa baby ko ksi sinusuka nya yong gatas, nilalabas nya tlga mnsan lumalabas pa sa ilong. simula nong pna pa elevate sya pag dede hndi na naulit. kya kaht antok at dumede sya forda effort na either nkaupo sya na m supporta prang nkasandal lng ganun

miski ung baby ko 2mos na siya mas nauuna pa minsan ang lungad kesa burp.. ok lang naman un.. pero ung nagtatae ipakunsulta nio na kasi dapat 5-6 diapers per day lang sa pagkakaalam ko ang baby

lunga po siguro, hindi naman suka.. may mga babies na madalas talaga lumungad.. importante mapaburp sila after every feeding