breastfeed

hi mga mamsh, breastfeed po kasi si baby, ayaw nyang umalis sa pagdede kahit busog na sya kaya ang nangyayare na overfeed sya, nasusuka tuloy nya yung dinidede nya pero pinapa burf ko pa din sya and nagbu-burf naman sya. pano po kaya malaman kung busog na si baby para di nya nasusuka? thanks po

5 Replies

Ganyan na ganyan rin baby ko mamsh. Mag to.two months la baby ko. Parati nga nababasa damit nya. Ano ginagawa mo? Binibigyan mo sya ng pacifier? Minsan binibigyan ko sya ng pacifier pero minsan ayaw nya.

5y ago

Opo bfeed po sya :)

Hindi naman naooverfeed ang baby kapag direct latch mamsh. Kasi kontrolado nila yung gatas na iniinom nila. Ang ginagawa ni lo mo is parang nagnunutnot na lang sya para siguro makatulog sya.

madalas po kasi finagawa nlng nilang hobby ang pag dede kahit busog na ending llulungad sila hehehe.. nothing to worry nmn po siguro libangin nlng si baby sa iabng paraan hehehe

kusa naman pong nabitaw sa pag dede si baby pag busog na sya, dont worry mamsh di sya ma overfeed nyan kase kontrolado naman nya pag satin sya nadede

5y ago

as long as malakas at masigla sya mag dede mag gagain sya ng wait, and kung mag vavitamins din sya.

Normal lang ata lagi nag lulungad up to mos.ang mga baby.. sakin kc ganun din kahit na pa burf na.