Lying In And Hospitals!

Hi mga mamsh, ask lng sino po dto ung nagpapacheck up sa private hospital pero sa lying in nanganak? Pwede kya un kse sa private hospital aq nagpapacheck up pero mas gusto q kseng manganak sa lying in bukod kse sa mura lng ee mas malapit pa sya samin pag in case na manganganak nko madali lng puntahan. Tas ang mhal pa manganak sa private nung nagtanong aq, Pwede po kya un tatanggapin nman po kya aq dun? Tnx po!

1 Reply

Okay lang po yan. Basta bibigay mo mga records mo sknila bago ka manganak

5y ago

Ah ok po salamat.