36 weeks

Mga momsh. Sa lying in ako nagpapacheck up. Balak ko sana sa private hospital nalang manganak kasi yun yung pinakamalapit samin. Lately ko lang kasi nalaman na bawal na first baby sa lying in. Kaya balak ko private hospital nalang. Magkano po nagastos nyo sa normal delivery kapag private?

2 Replies

laying in din po ako manganganak at first baby din po pero since pandemic po inallow nila pero dapat may assist na ob ung midwife with Phil health 12k po.

Depende po sa hospital yan mamsh. Ung iba nsa around 20k to 25k for normal delivery. Pwede pa maless kung me philhealth ka

5y ago

Nasa magkano ang less ng PhilHealth momsh?