sss maternity leave

Hi ask ko lng po due ko sa January 16,2020 kelan po kaya ako pwede magfile ng sss maternity leave ps. Employed po ako. Thank you sa sasagot :)

2 Replies

Nakapag file na po ba kayo ng MAT1? Ibigay nyo sa HR, MAT1 at uktrasound nyo. Advance nla ibibigay ang benefit. Bale before kayo manganak bibigyan na kayo ni employer.

5y ago

Ahh ok po salamat po., :)

Much better po na during first trimester kasi ganun sa company ko. Check po kayo ng policy at requirements na need isubmit sa SSS or sa mismong HR nyo