maternity leave sa sss

mga mommies ask lang po ako tungkol sa sss, need pa po ba magfile ng maternity leave kapag magpahinga na po sa work? employed po ako and katapusan ng april hanggang first week ng may po due date ko.., salamat po sa makakasagot

1 Reply

Sa employer lang po. Maternity reimbursement na po ang ifafile mo sa sss pagnakaanak ka na.

2y ago

If employed po employer po ang magfafile. Isesend mo po sa employer mo yung form na finill upan mo