Masakit na balakang

Mga mamsh! Ask lang po. Pagtapos nyo ba I.E normal ba na sumakit yung balakang? Tapos para kang napu-poop pero di naman. Pakiramdam ko kasi parang may gusto lumabas sa Pwerta ko .pagtapos ko ma I.E kaninang umaga ganto na nararamdaman ko ngayong gabi. Wala tuloy ako gana kumain kasi sumakit balakang ko tsaka puson. ? I'm 38 weeks and 2days na po ako

2 Replies

Baka malapit na yan mamsh. Ganyan din kasi na feel ko nun eh na parang na pupoop. Pakiramdaman mo na po yung contractions.

4y ago

Yes po Mamsh every minute nahilab. Sumasabay pati Balakang ko po eh

Malapit na mamsh ☺️malapit mo ng mayakap si lo 😚 Kaya always take note lahat Ng nararamdaman mo..

4y ago

Salamat po Mamsh. ❤️ Sana Maideliver ko ng Normal. Since maliit lang talaga tiyan ko 😁