Dugo pagtapos ng check up

Hello po mga mommy ganto po yung nagyari sakin pagtapos ni ob na parang binuka yung cervix ko normal po ba ito tapos sobrang sakit na po ng balakang ko hanggang sa may puson. 3 cm daw ako 38 weeks and 6 days salamat po

Dugo pagtapos ng check up
1 Reply

baka membrane stripping po yan, ginagawa para mag start na po ung labor, icontact nyo nalang po ung ob nyo kung may sumakit na

3y ago

oo ginanyan din ako ng ob ko dati, tapos pinalagyan ng primrose oil kinabukasan nanganak nako