i.e

mamsh, masakit po ba pag ina i.e? im 38weeks pregnant na po sumasakit na din tyan ko and balakang pero di tuloy tuloy. dpa ko pumupunta sa hospital inaantay ko lang may lumabas na blood dischrge sakin. advice naman po

2 Replies

About IE, for me tolerable naman. Sabi siguro nila masakit kasi additiomal pain kapag naglelabor na po tapos IE pa. Isipin nalang po na lilipas din after manganak. Kapag po sunud sunod na hilab ibig sabihin po naglelabor ka na talaga momsh, lapit na po yun. :) advance congratulations and have a safe delivery

Nasaktan ako kasi buong pwersa ung ginawa ng OB sa ER. Pero hindi ako nasaktan nung mismong OB ko gumawa. 38 weeks din ako nun