Labor pain

Kasama po ba yung pananakit ng pwet sa sign of labor? Sumakit kasi kaninang umaga yung pwet ko then balakang tho yung puson di naman. Tapos ngayon after ko magsquats sumakit din sya. TIA po sa sasagot!#1stimemom #firstbaby #pregnancy

6 Replies

Hello Mamsh, orasan niyo po Ang pain, Kung 10minutes Ang interval meaning nasa active labor na po kayo at malapit na talaga kayo manganak, though better parin po na mainform niyo Ang OB niyo about it. Keep safe po, Kayang kaya niyo yan. Have a safe delivery. ❤️

4y ago

inoorasan ko naman po, pati po yung sa pagsakit ng sa may pwet. yun nga lang po di ako sure kung included pa yung pain sa may pwet sa labor pain. thank you though 😊♥️

hindi po. Ang sumasakit lang po ay balakang at puson tapos 2-3mins lang masakit nanaman pblik balik yung sakit sobrang sakit kapag ka humihilab yung tyan mo. Nag lalabor kna nun tapos lagi nila inoobserve bp mo at heartbeat ni baby. ganun

pag iba na yung sakit momsh labor na yan! yung tipong naghihilab sa puson at balakang.

nakakailang squat po kayo mommy? ganyan dn ako minsan

4y ago

12 reps for 5 sets

up