7 weeks ...

7 weeks pregnant, tuwing gabi pansin ko parang ang sama na ng pakiramdam ko.ngayon sinisipon naman ako. tapos sumasakit balakang ko at puson. wala din akong gana kumain kase feeling ko isusuka ko lang lahat 😭 tsaka normal ba yung pagsakit ng puson. natatakot po ako eh. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #worryingmom

2 Replies

Same tau sis 7 weeks din na pregy aqo pero d aqo nag susuka lahat ng pag kain gusto ang maskit skin minsan lang puson at ulo

normal yan sia