Parang An-An?

Hi mga mamsh ask lang po any idea po kung alm nyo po etong nasa likod ni baby...sa balat nya...parang puti puti mukhang di nmn masakit kasi nakakatulog nmn at ok nmn si baby worry lang ako parang an-an..iniisp ko baka sa sabon nya?Thanks

Parang  An-An?
9 Replies

okay lang yan mommy. lotion lang everyday. try mo po paconsult sa pedia if ano lotion recommendation nya. 😊may ganyan din baby ko, niresetahan sya ng pedia nya ng lotion tapos ngayon naglighten na.