Parang An an

Ano po kaya tong nasa noo ni baby puti puti sya tapos lumalaki😭 An an po kaya to? ano pong pwede igamot? Salamat po sa sasagot🙂

Parang An an
15 Replies

share ko lang mga momsh must try yung dahon ng ampalaya kakatasin sya yng sariwa tpos cotton ang pampapahid.after a week mawawala continues lang ang pahid after maligo ni baby or make it twice a day.

Same din po sa anak ko.. nong 9 or 10 ata nkitaan ko po sya subrang liit lang tapos lumaki ng lamuki now 1yrs na sya may pinahid na ako na gmot pang an-an. Wala padin lunaki pdin sya ano kaya gamot dto

2y ago

hello po nawala na po ba ung sa baby nio na puti puti sa muka

baby korin nagkaron 9months lumabas to sa magkabilaan pisnge nya may naigamot Napo ba kayo pinalitan kona ng cetaphil sabon nya dipa rin nawawala 🥺😓

Momshie, may naigamot kana po ba sa baby mo na mayroong puti puti, meron kasi sa baby ko 8 months din d ko alam ano pwede ilagay. pahelp naman po. salamat

ganyan din yung sa anak ko sis. fungal infection daw sabi ng pedia namin. niresetahan siya ng canesten 2x a day for 1 month.

2y ago

efective naman po ba? nawala na po ba?

Ano po kaya pwde igamot sa muka ni baby meron kasi puti puti na parang an an. 1year&5months plang sia.

Normal lng yan mum's palatandaan yn na lumalaki ang baby mo.meron din yn baby ko wg mo lng pansinin

Same din po sa baby ko, sabi nila hayaan lng daw kasi normal lng pero lalong dumami😥😥

6mo ago

same here po 3 mos old .. nagstart nung 2 mos na sya sa noo maliliitna parang an an .. not sure pero baka nung ginamitan ko sya ng tender care na bar kasi naubusan kame ng lactacyd

Yung baby ko din po ngkron nyan. Hindi ko din po alm kung ano dpt kong gwin 😔

hello po..may ganyan din baby ko..kmusta po nwala po ba? ano po pwedeng gamot?

Related Articles