worried

hi mga mamsh! ask ko lang po lage kase naiipit tyan q nakataas kase paa q sa upuan pag nakaupo ako ung naiipit tyan hindi po ba mabibingot si baby???? kase naipit now q lang po naisip first time ko po kase 11w3d na po aq preggy sana po may makapansin

7 Replies

nabibingot ang baby pag may kulang ka pong sustansya hindi dahil sa mga galaw natin. saka by this stage napakaliit pa nya para maipit kaya wag ka po mag worry mamsh, wag mo nalang gaano ipitin para di naman sya masikipan