worried

hi mga mamsh! ask ko lang po lage kase naiipit tyan q nakataas kase paa q sa upuan pag nakaupo ako ung naiipit tyan hindi po ba mabibingot si baby???? kase naipit now q lang po naisip first time ko po kase 11w3d na po aq preggy sana po may makapansin

7 Replies

same po tau ng worries. sakin naman po isang beses hindi ko namalayan nasa banyo ako ako nun then napayuko po ako at parang naipit yung tyan ko. Hindi ba maapektuhan su baby nun? Nasa 20 weeks po ako nun nung nangyari. 1st time mon din po ako. By the way Kumusta po baby nyo momsh?

nabibingot ang baby pag may kulang ka pong sustansya hindi dahil sa mga galaw natin. saka by this stage napakaliit pa nya para maipit kaya wag ka po mag worry mamsh, wag mo nalang gaano ipitin para di naman sya masikipan

bakit po ba kailangan nakataas ang paa sa upuan? buntis ka po, wag mo na sana ipitin pa tyan mo at may baby nga dyan.

Advice po nag OB na itaas mo po ang paa mo? sakin kasi ngayong 2nd trime nya na sinabi para miwasna ang pagmamanas.

may chance na mabingot kapag nag pabunot ng teeth habang buntis or kapag nadulas tumama balakang

no as long as dika dinugo or Wala sa lahi nyo❤️