WORRIED MOM....

hello mga mamsh... ask q lng sana if ano tong nasa bandang anus ng LO q... rashes po ba to??? hindi aq makapunta clinic kase nasa lguna aq sa mga in laws q... saka natatakot dinnoase aq lumabas... turning 3 weeks napla baby q and CS din kase aq... formula fed din si LO...

WORRIED MOM....
2 Replies

Meron po mga online consulation sa pedia. Baka pwede po dun nyo pa checkup and send yung pic. Mas okay po kasi ang payo mismo ng professionals

Diaper rash yan momsh. Wag nyo po muna ipa-diaper. Gumamit po kayo ng cream like Drapolene or better if consult pedia.