naiipit ang tyan

hi mga mommies! ask ko lang po pag ba naiipit ang tyan maapektuhan si baby? nagging cause ba un ng pagkabingot? sakin po kc nattulog ung pamangkin ko karga q naiipit ung tyan q 14weeks preggy na po ako TIA po

naiipit ang tyan
11 Replies

safe po yan ako lagi ko buhat ungbunso ko nung buntis ako sa pangatlo ko nakasakay sya lagi sa tiyan ko 3yrs. old sya noon.. pero nung lumabas bunso ko wala nmn problema nasa genes po yata ang pagkakaroon ng ganun

Wag lng po aksidebtwng masisipa ung tiyan nyo po at pag gnyang nsa first trimester wag daw po masyado magbuhat po ng mabigat lalo na po pag mababa po matres.

Ako mommy nagbabantay rin ako ng pamangkin ko noon nung buntis ako. 10kgs pa yung batang yun. Pero ok naman po baby ko.

ang cause ng bingot ay lack of proper vitamins, hindi po dahil sa outside force. pero wag mo din sya ipitin

5y ago

Pag nakatihaya ka kasi ang baby mismo ang umiipit sa bloodvessels mo na nag susupply ng blood kay baby kaya bawal. (bawal lang din yung naka tihaya ka pag malaki ng baby mo sa tyan mo. )

Hindi naman po kasi nasa loob po siya nang amniotic sac niya

Sa genes/ hereditary ang pagkabingot ..

paano po pag accidentally na nasipa?

wag mo lang po ilagay sa tiyan

Opo may cause yan kay baby

5y ago

*effect

Safe po yaan