Ask Lang po

Hi po mommies possible bang maipit natin si baby sa tyan? Sana diko sya naiipit kapag nakaupo☹️ ftm po ako at naiisip ko Kung naiipit ba si baby sa tyan ko medyo worried Lang ako Sana ok Lang sya☹️#firstbaby

7 Replies

may amniotic fluid naman po kaya safe si baby kahit nakaupo, wag lang sobrang higpit ng suot na damit tsaka wag lang din yung padapa sa pagtulog

3y ago

natatakot din ako pag nka upo baka naiipit si baby nka pwesto n kasi sya 7 months plng un akin

i feel the same. pg nauupo ako or mahihiga prang naiipit ko ung tyan ko. minsan prang sumasakit

same thoughts

Di naman po

up

Related Articles