WORRIED MOM

hello mga mamsh... ask q lng sana if ano tong nasa bandang anus ng LO q... rashes po ba to??? hindi aq makapunta clinic kase nasa lguna aq sa mga in laws q... saka natatakot dinnoase aq lumabas... turning 3 weeks napla baby q and CS din kase aq... formula fed din si LO...

WORRIED MOM
1 Reply

Yes possible Po n rashes din Po. Every 3-4hrs palit n agad Ng diaper. Wag n Po mag wipes mag cotton n lng Po Kayo, hugasan din Ng tubig at sabon Ang pwet ni baby once in a while Lalo n pag tumae. . Tuyuin bago ilagay Yung diaper. Lagyan mo din Po calmoseptine para gumaling agad. Wag mo n Po pabayaan n lumala sis.. Kayo din Po mahihirapan mag alaga pag lumala pa. Iiyak Yan Ng iiyak..