asking

hi mga mamsh! ask ko lang po kung safe ba sumakay ng sumakay sa motor? 11weeks preggy po ako.

30 Replies

Iwas iwas po muna ngayon sa 1st trimester kase kadalasan nangyayari ang miscarriage sa first 3 months ng pagbubuntis lalo na kung maselan po kayo. You can ask your ob naman po kung high risk ba pregnancy nyo, kung hindi naman po baka pwede. Kase ako hindi naman maselan, mage eight months na tiyan ko lagi pa rin po akong sumasakay ng motor papunta and pauwing work

misis q po cmula ng nag buntis hatid sundo q s makati naka motor kami. tpos nag ML po sya 1week before manganak nagmomotor p dn kami. safe naman kc si baby s loob ng tummy nakabalot sya s water kaya bounce bounce lng sya s loob. iwasan lng ung masemplang

tama si mommy sis depende sa case. ako kasi naka complete bedrest po. pero kung malakas ka naman and healthy kayo ni baby kung yun talaga ang means of transportation nila siguro okay lang naman as long as wala kang nararamdaman na kakaiba.

Ako di na ako sumasakay nung nalaman ko na buntis ako. Mas maganda ng safe. Pero may kilala akong sumasakay pa din sila ng motor, okay naman siguro basta ba maingat lang yung nagdadrive at di naman lubak lubak yung daan.

Parang medyo ingat pag first trimester kc fetus pa. Pag 3rd yata mas safe kc ako lagi naman naka back ride kay mr. Wala naman nangyare ingat lang siguro... Kahit kabuwnan ko na ngaun back ride padin para matag tag😂

okay lang naman po pero hindi siya advisable kasi delikado ang motor lalo na pag mabilis at walang helmet. ako simula first till now 9 months umaangkas ako pero dahan dahan lang tska naka helmet hehe

Kung dika maselan momsh okay lang yan. Ako po kasi yan din po means of transpo ko pag magwowork. Nag ask ako kay OB if pwede naka motor pwede naman daw po basta ingat lang pi

Pwede naman basta dahan dahan lang kamo. Ako 21 weeks na sumasakay pa din sa harapan ako palagi simula nung buntis ako, dahan dahan lang asawa ko iniiwas nia palagi sa lubak

Pde nmn po basta di maselan ang pagbubuntis at dahan dahan lng. Ako until 8months stress kasi yun nghahabol ng time at sa trapik na rin. Ok nmn si Baby.

pwede naman po cguro kase naka motor kami lagi pag nag papacheck up pag nasakay ako sa aircon nasusuka ako or bus hinanghina ako 16weeks pregg here