asking

hi mga mamsh! ask ko lang po kung safe ba sumakay ng sumakay sa motor? 11weeks preggy po ako.

30 Replies

ok lang nman po basta maingat yung driver ako mula nagbuntis hangang manganak motor lang po ng hubby ko sinakyan ko,,, 😂😂😂😂😂😂😂

Pwede naman kung di maselan. Ako nasakay pa ng motor. 12 weeks preggy. Dahan dahan lang triple ingat.

pag dito s pLigid lang ako mismo nagddrive ng motor kesa maglakad napapagod po agad ako scooter lNg naman

Pwede naman po kung di ka maselan. Ako nga hanggang 6 months umaangkas parin ako hatid sundo sa work eh

Minsan mas ok pa nga po na umangkas sa motor with hubby as driver kasi iingatan ka po at si baby..

aww. case to case basis po kung maselan o hindi pagbubuntis nyo. maalog po kasi masyado ang motor

5y ago

di naman po ako maselan mamsh. kahit sa paglilihi di rin po ako maselan. okay lang po kaya un?

Kung di maselan mamsh, consult your ob para sa pampakapit

Okey lang basta ingat sa pagdadrive para dika matagtag.

ingat lng sis,sabihn lagi ung driver na dahan lang...

Ako po 1st sem. Until now nasakay pa din 8months nko.